ลีบอนผู้ผลิตรถตุ๊กตุ๊กไฟฟ้าอีกรายที่ใช้เทคโนโลยีจีน ด้วยความพร้อมด้านชิ้นส่วน อะไหล่ ยานยนต์ไฟฟ้า มุ่งใช้ไทยเป็นฐานส่งออกรถตุ๊กตุ๊กไฟฟ้า วันนี้ทีมข่าวอีตุ๊กตุ๊กนิวส์มาจับเข่าคุยกับ คุณชัยศิริ วิชัยลักษณ์ ประธานบริษัท ลีบอน นิว เอ็นเนอร์ยี จำกัด และ คุณเจียง ยี่เทียน หรือ ชื่อเล่นคือ คุณอเล็กซ์ หุ้นส่วน ที่ทำธุรกิจชิ้นส่วนยานยนต์ไฟฟ้าให้กับผู้ผลิตรถไฟฟ้าหลายรายในประเทศจีน จุดนัดพบของเรา คือ ออฟฟิศของบริษัท ย่านทาวน์อินทาวน์

เพื่อให้ผู้สนใจ รู้จักรถตุ๊กตุ๊กไฟฟ้ามากขึ้น ทางกอง บก. อีตุ๊กตุ๊กนิวส์ จึงได้เปิดคอลัมน์ใหม่ “พบผู้ผลิต e-TukTuk” ขึ้น โดยจะแวะเวียนไปพบ และสัมภาษณ์บริษัทผู้ผลิตแต่ละราย นำมาเล่าสู่กันฟังเป็นระยะ ใครที่เรายังไม่ได้เข้าพบก็นัดหมายทีมข่าวเรามาได้นะคะ

วันนี้คอลัมน์  “พบผู้ผลิต eTukTuk” บุกเข้ามาคุยกับสุรวุฒิ มิลินทางกูร ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท ล็อกซเล่ย์ จำกัด (มหาชน) และคุณ Dennis Harte กรรมการผู้จัดการบริษัท ตุ๊ก ตุ๊ก แฟคตอรี่ แบบสบายๆ ที่โรงงานผลิตย่านบางพลี และจะขอทดลอง Test ride ไปในตัว

ตามที่โครงการสนับสนุนการเปลี่ยนรถตุ๊กตุ๊กให้เป็นรถตุ๊กตุ๊กไฟฟ้า ได้จัดงานเปิดตัวในวันที่ 4 ตุลาคมที่ผ่านมา และมีผู้ประกอบการหลายท่านสนใจและเกรงจะจัดทำเอกสารไม่ทัน โครงการฯ จึงขอขยายเวลาการปิดรับสมัครจากเดิมวันที่ 10 ตุลาคม 2560 เวลา 16.30 น. เป็นปิดรับสมัครในวันที่ 31 ตุลาคม 2560 เวลา 16.30 น.

ขอให้ผู้สนใจ จัดเตรียมเอกสารและส่งเข้ามาภายในกำหนดเวลาดังกล่าว หากมีข้อสงสัยในการจัดทำเอกสาร สามารถสอบถามมายังโครงการได้ที่...
eMail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Inbox Facebook: www.facebook.com/etuktukthailand/

วันนี้ทีมงานมาอับเดทความคืบหน้าให้สมาชิกทราบกันสักหน่อยคะ
ท่านที่สมัครเข้าร่วมโครงการในระยะสาธิต (10 คันแรก) ขณะนี้ได้ปิดรับสมัครไปแล้ว และกำลังอยู่ในขั้นตอนการพิจารณาจากคณะกรรมการอยู่นะคะ อดใจรออีกไม่นานทีมงานจะเข้ามาประกาศ 10 คันแรกที่ผ่านการคัดเลือกรถในระยะสาธิตนะคะ

และสำหรับท่านที่รอการเปิดรับสมัครรถเข้าร่วมโครงการ ระยะทดลองตลาด รอบที่ 1 ถ้ามติที่ประชุมอนุมัติเมื่อไหร่ ทีมงานจะมาประชาสัมพันธ์การเปิดรับสมัคร ให้สมาชิกทราบทันทีเลยคะ

อย่าลืมกด Like กด ติดตาม เพจของโครงการ เพื่อจะได้ไม่พลาดข่าวสารของโครงการนะคะ Facebook: www.facebook.com/etuktukthailand/

กำหนดการ งานสัมมนาเปิดโครงการสนับสนุนการเปลี่ยนรถตุ๊กตุ๊กให้เป็นรถตุ๊กตุ๊กไฟฟ้า โครงการสนับสนุนการเปลี่ยนรถตุ๊กตุ๊กให้เป็นรถตุ๊กตุ๊กไฟฟ้า (eTukTuk) วันพุธที่ 4 ตุลาคม 2560 เวลา 09.30–13.30 น. ห้องอินฟินิตี้ 1-2 โรงแรม พูลแมน คิงเพาเวอร์ กรุงเทพ